Bếp ga có 371 sản phẩm đang bán

  • Giá:
  • Sắp xếp:
 1 2 3   ››

Khi cuộc sống ngày càng được cải thiện thì nhu cầu sử dụng bếp gas để tiết kiệm ga, tiết kiệm thời gian và an toàn luôn được nhiều bà nội trợ lựa chọn.

Bếp ga là một thiết bị nhà bếp dùng để nấu nướng phổ biến nhất hiện nay. Trên thị trường có rất nhiều loại bếp ga, bếp ga âm, bếp ga dương… Vậy làm thế nào để chọn mua bếp ga vừa an toàn vừa tiết kiệm? Hãy cùng tham khảo những lưu ý dưới đây để lựa chọn được loại bếp tốt nhất và phù hợp nhất cho gia đình.

 

Bếp ga dương

Bếp ga dương là loại đặt nổi, tối đa thường chỉ có 3 lò nấu, khung bếp bằng thép sơn tĩnh điện, mặt bằng inox, sơn chống dính hoặc kính cường lực có viền bảo vệ, đánh lửa maneto hoặc IC. Có hai size trung bình và lớn, tiêu thụ gas từ 0,37 – 0,49kg/h.

Bếp ga âm

Tính năng của bếp ga âm thì rất tuyệt vời. Đó là ngắt ga tự động, đánh lửa ic, hẹn giờ tự động nấu và tắt, điều chỉnh nhiệt độ nấu, tự điều chỉnh lượng gas hoặc độ lớn của ngọn lửa để tiết kiệm ga, bảo vệ cạn nước trong nồi, tự ngắt lửa khi không có nồi phía trên, báo động khi tràn nước…

Bếp gas âm là loại bếp lắp chìm dưới bệ mặt đá bếp, được chế tạo bởi những chất liệu cao cấp như kính chịu lực, chịu nhiệt, hay mặt đá… Vì vậy, về mặt thẩm mỹ, bếp gas âm đẹp và hiện đại hơn nhiều so với các loại bếp gas dương. Không chỉ mang đến công dụng nấu nướng thông thường, bếp gas âm còn tích hợp nhiều tiện tích tuyệt vời cho việc nấu nướng

Tin tức khuyến mãi


Chứng nhận Website Thương Mại Điện Tử Đạt Chuẩn Giao Dịch

Chứng nhận đại lý phân phối sản phẩm chính hãng

HỆ THỐNG SHOWROOM BÁN HÀNG ALOBUY VIỆT NAM TOÀN QUỐC

zalo