Đèn Led Philips có 114 sản phẩm đang bán

  • Giá:
  • Sắp xếp:
 1 2 3  

Bán bóng đèn Led siêu sáng các loại âm trần, trang trí, quảng cáo, tuýp, Búp

Xu hướng của tương lai và thế giới, với sự vượt trội hơn hẳn về công nghệ, đã giúp đèn LED có những ưu thế vượt trội hơn hẳn đèn thường cả về chất lượng, tính năng, tuổi thọ sản phẩm và khả năng tiết kiệm năng lượng tối ưu.
 

Đèn Led siêu sáng

 

Đèn led siêu sáng so với đèn thường

 

BÓNG ĐÈN LED

Độ sáng luôn ổn định do ánh sáng được tạo ra bởi vật liệu bán dẫn.

BÓNG ĐÈN THƯỜNG

Độ sáng không ổn định do ánh sáng được tạo ra bởi quá trình ion hóa các chất khí (thủy ngân, nattri, phot pho) và sự đốt nóng của dây đốt.

Tiêu tốn công suất chỉ bằng 50 đến 75% so với đèn truyền thống để tạo ra quang năng tương tự. Mức độ tiết kiệm điện đến 75% so với đèn truyền thống. Tiêu tốn công suất lớn để tạo ra quang năng mong muốn.
Tuổi thọ trung bình 30.000 ~ 50.000 giờ. Tuổi thọ từ 1.000 - 20.000 giờ (bóng dây tóc), 8.000 - 10.000 giờ (bóng compact).
Sử dụng nguồn điện trực tiếp để phát sáng mà không cần dùng tăng phô, chuột kích. Một số loại đèn phải dùng tăng phô, chuột kích để kích họat sự phát sáng .
Ánh sáng tập trung.. Ánh sáng truyền mọi hướng, không tập trung.
Bật sáng tức thời. Cần thời gian kích. Đèn cao áp cần tới 10 phút để kích sáng.
Không phát ra tia cực tím, thân thiện môi trường. Phát ra tia cực tím, gây ảnh hưởng môi trường.
Thiết kế chắc chắn, khó bể. Rất dễ vỡ.
 
 

Các loại đèn Led chiếu sáng phổ biến trên thị trường hiện này

 

 

Với các ưu điểm như tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao và thân thiện với môi trường, đèn LED có nhiều loại: Đèn Led trong nhà có ( Led âm trần, Led chiếu điểm, Lep búp, Led Tuýp, Led nhà xưởng, Led tấm...) Đèn Led ngoài trời có ( Led công cộng, Led pha, Led trang trí) được lắp đặt cho người ở, nhà hàng, nhà ở, khách sạn, văn phòng, các công trình công cộng...

 

 

Đèn led búp
 
 
 

Giải pháp lắp đặt Đèn led chiếu sáng các loại tại TpHCM

 
ALOBUY Việt Nam nhắm đến một thị trường thắp sáng đầy tiềm năng như Việt Nam bằng việc ứng dụng công nghệ thắp sáng LED rất hiện đại, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường.
 
Giá các loại đèn Led
 
 
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể và chuyên biệt đối với các hệ thống chiếu sáng ứng dụng công nghệ LED tiên tiến tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm đèn led chiếu sáng phân phối được sản xuất bằng quy trình kiểm soát chặt chẽ theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 do BVQA cấp và đạt tiêu chuẩn Quốc tế IEC/PAS 62717 dành cho các sản phẩm về LED.

Tin tức khuyến mãi


Chứng nhận Website Thương Mại Điện Tử Đạt Chuẩn Giao Dịch

Chứng nhận đại lý phân phối sản phẩm chính hãng

HỆ THỐNG SHOWROOM BÁN HÀNG ALOBUY VIỆT NAM TOÀN QUỐC

zalo