Máy ép trái cây có 37 sản phẩm đang bán

  • Giá:
  • Sắp xếp:

Để mua được một chiếc máy ép trái cây tốt, phù hợp với yêu cầu sử dụng của gia đình, hãy tham khảo một số kinh nghiệm chọn mua với từng loại máy ép dưới dây.

Chi phí 

Các máy ép trái cây có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại đều có thiết kế, cấu tạo và tính năng không giống nhau, và đương nhiên giá cả cũng sẽ khác nhau. Mọi người nên liệt kê ra những tính năng mà mình cần để chọn mua loại máy có thể đáp ứng tất cả những nhu cầu, tránh việc sau khi mua về dùng một thời gian lại thấy không vừa ý, gây lãng phí.

Chất lượng nước ép

Những loại máy đắt tiền thường có thêm tính năng loại bỏ bã trái cây giúp cho chất lượng nước trái cây sau khi chế biến tăng lên 33% so với các loại máy thường, đồng thời giúp đảm bảo vệ sinh thực phẩm hơn.

Tốc độ xay ép

Những máy ép có tốc độ quay quá nhanh thì thường không ép hết trái cây, gây lãng phí. Tốc độ vừa phải của máy ép dao động từ 3000 đến 7000 vòng/phút đi kèm với một động cơ có công suất cao (khoảng dưới 700 Watt). Những máy ép quay với tốc độ khá cao thì thường làm hao hụt các chất oxy hóa và enzim trong trái cây, giảm thiểu chất dinh dưỡng của nước ép. Mọi người cũng nên nhớ rằng máy có động cơ mạnh, công suất lớn thì cũng gây ồn nhiều hơn.

 

Có một mẹo nhỏ là nên mua một thêm cây cọ hay bàn chải nhỏ để dễ dàng lau máy ép và cọ rửa được những vị trí hẹp trong máy, khó vệ sinh. Nên mua máy ép loại tròn sẽ dễ lau chùi, vệ sinh hơn những máy có cấu trúc góc cạnh. Sau khi dùng xong phải vệ sinh máy sạch sẽ để đảm bảo nước trái cây luôn sạch và đầy đủ dinh dưỡng.

Tin tức khuyến mãi


Chứng nhận Website Thương Mại Điện Tử Đạt Chuẩn Giao Dịch

Chứng nhận đại lý phân phối sản phẩm chính hãng

HỆ THỐNG SHOWROOM BÁN HÀNG ALOBUY VIỆT NAM TOÀN QUỐC

zalo