Ấm sắc thuốc điện có 50 sản phẩm đang bán

  • Giá:
  • Sắp xếp:
 1 2  

Ấm sắc thuốc bắc bằng điện loại nào tốt, Cách sắc thuốc bắc đúng cách

Ấm sắc thuốc bắc bằng điện loại nào tốt?

 

Mua và lựa chọn ấm sắc thuốc bắc bây giờ rất đơn giản với các loại ấm sắc thuốc đa dạng chủng loại và các nhà sản xuất khác nhau như: ấm sắc thuốc Việt Nam, ấm sắc thuốc Hàn Quốc, ấm sắc thuốc Nhật Bản..., nhưng để mua được một ấm sắc thuốc vừa ý với nhu cầu sử dụng của chúng ta thì rất khó.

 

Vấn đề nên chọn mua hãng nào tốt cho sức khỏe và chất lượng nữa đó là kiến thức mà ai cũng biết. Chúng tôi nhà cung cấp ấm sắc thuốc nhiều năm kinh nghiệm, xin giới thiệu cho quý vị tham khảo các dòng ấm sắc thuốc điện đang có được gọi là uy tính và chất lượng trên thị trường ấm sắc thuốc hiện nay.

 

Ấm sắc thuốc điện Trường Thọ

 

ấm sắc thuốc Trường Thọ

Chế độ Bảo hành chính hãng 12 tháng, Đổi mới ấm 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng khi sản phẩm bị lỗi kỹ thuật của ấm sắc thuốc điện Trường Thọ

 

Thị trường hiện tại có rất nhiều hiệu ấm sắc thuốc nhưng chất lượng và độ bền cao phải kể đến Ấm sắc thuốc Trường Thọ (Bình An). Là 1 trong những thương hiệu có mâm nhiệt Nhập khẩu và sản xuất đạt tiêu chuẩn cao, và sứ " Bát Tràng" sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam nổi tiếng về chất lượng. Bên cạnh đó chế độ bảo hành " trên cả tuyệt vời" của các hãng đã đánh bại các thương hiệu từ ấm sắc thuốc đến từ Trung Quốc. 

 

Ấm sắc thuốc điện Hàn Quốc Koreaking

 

 ấm sắc thuốc điện Hàn Quốc 
 
Ấm sắc thuốc điện Hàn Quốc Koreaking KMDP-7000M có giá bán hơn 2 triệu đồng

 

Với Ấm sắc thuốc điện Hàn Quốc Koreaking KMDP-7000M chúng ta có thể dùng sắc các loại thuốc bắc, thuốc nam, chưng cất các loại thảo dược khác nhau, kể cả nhân sâm Hàn Quốc... Đặc biệt, bạn còn có thể dùng để tiềm các loại thực phẩm thích hợp như: Gà ác, chim bồ câu...
 
 
Ưu điểm: Có Đèn chiếu tia hồng ngoại xa có tác dụng diệt khuẩn, giảm mùi, tăng tỷ lệ chiết xuất chất và giữ cho thuốc sau khi sắc không bị phân hủy. Thiết kế theo cấu trúc máy hút chân không, tự động ép nước thuốc ra khỏi bã sau khi đã sắc thuốc xong., Bình nấu bằng thủy tinh chịu nhiệt đặc biệt không rạn nứt, không vỡ trong khi sử dụng. Dễ sử dụng và vệ sinh nhờ thiết kế hệ thống nhiệt tách rời bình nấu, Công tắc an toàn, cảm ứng chống cháy, chống cạn.
 
 
Cách sắc thuốc bắc đúng cách bằng siêu thuốc điện
 
Ấm sắc thuốc hoạt động rất đơn giản Bạn cứ cho thuốc vào và cho nước vào theo lời dặn của bác sĩ ( thường 3 chén hay 4 chén). Ấm thường có 2 chế độ nấu đun nhanh ( 5 tiếng ) hay ủ ( đun chậm 8 tiếng), Bạn nên chọn chế độ đun chậm để có thể chiết suất ra thuốc với chất lượng tốt nhất.
 
 
cách sắc thuốc bắc đúng cách
 
 
Âm sắc thuốc gồm một mâm đun nước bên trong đáy ấm, nước sôi làm ra thuốc sau khoản 5 tới 8 tiếng tuỳ thời gian mà bạn chọn chế độ nấu. Lúc này đèn nguồn sáng báo hiệu chế độ đang nấu Khi nước thuốc cạn tới mức giớ hạn( tới mực của mâm nhiệt) ấm sẽ tự ngắt thường là 1 chén hoặc tới 8 phân chén. Đèn sẻ chuyển sang đèn hâm. Lúc này bạn muốn uống liền thì bạn chắt thuốc ra và uống còn không bạn chưa uống liền thì vẫn để đó để thuốc giữ ấm khi nào uống thì chắt ra. 
 
 
 
Lưu ý: đừng để lâu quá thuốc có thể cạn và thời gian để ở chế độ đèn vàng (chế độ hâm) không quá 7 tiếng.

 

Sieu sac thuoc dien loai tot

Tin tức khuyến mãi


Chứng nhận Website Thương Mại Điện Tử Đạt Chuẩn Giao Dịch

Chứng nhận đại lý phân phối sản phẩm chính hãng

HỆ THỐNG SHOWROOM BÁN HÀNG ALOBUY VIỆT NAM TOÀN QUỐC

zalo