Máy vắt cam có 16 sản phẩm đang bán

  • Giá:
  • Sắp xếp:

Máy vắt cam nào hợp với gia đình bạn?

Nhờ có động cơ, máy vắt nước cam bằng điện giúp bạn tiết kiệm thời gian và cả sức lực khi cần vắt nhiều quả. Các loại máy máy vắt nước cam bằng điện đa số được sản xuất tại Trung Quốc. Công suất cho máy cũng rất quan trọng đến quá trình vắt nước cam. Máy có công suất khoảng 25W là sự lựa chọn đúng đắn nhất mà bạn cần xem xét tới. Máy có công suất tốt mới có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và đảm bảo được độ bền của máy.

 

Máy có nhiều màu sắc khác nhau giúp bạn thuận tiện lựa chọn cho chính mình một chiếc máy vắt phù hợp nhất. Tay cầm phải thật thoải mái và vừa vặn, có như thế mới giúp bạn tránh khỏi việc làm đổ nước cam ra ngoài. Ngoài ra, đế của máy vắt sẽ được thiết kế chống trơn trượt và khá cố định trong quá trình vắt. Đặc biệt là thiết kế từng bộ phận rời có thể tháo ra đấy nhé.

 

Chỉ nên ấn cam vào múi vắt của máy (đồng thời là công tắc cho máy chạy) một lần trong khoảng 5 giây là vừa. Nếu ấn liên tục không dừng, động cơ sẽ quá tải, dễ gây hỏng hóc máy. Sau khi vắt cam xong nên rửa ngay phần vắt. Nếu để lâu, chất chua của cam sẽ làm mờ các chi tiết nhựa.

Tin tức khuyến mãi


Chứng nhận Website Thương Mại Điện Tử Đạt Chuẩn Giao Dịch

Chứng nhận đại lý phân phối sản phẩm chính hãng

HỆ THỐNG SHOWROOM BÁN HÀNG ALOBUY VIỆT NAM TOÀN QUỐC

zalo