Dụng cụ thông cống có 4 sản phẩm đang bán

  • Giá:
  • Sắp xếp:

Dụng cụ thông cống tắc nghẹt nhanh chóng tại nhà trong 5 phút

Dung cụ thông tắc cống tại nhà mà chúng tôi giới thiệu dưới đây là 1 dụng cụ thông cống cầm tay làm thông sạch, chống rác trong phòng tắm, bồn rữa mặt, bồn rữa chén bát rất thông minh và gọn nhẹ. Dụng cụ thông cống có một đầu được thiết kế đặc biệt dùng để thông ống thoát nước, không những rẻ mà còn rất dễ sử dụng. Với dụng cụ thông tắc cống này bạn có thể làm sạch cống thoát nước mỗi ngày, không gây ra mùi hôi khó chịu, giữ gìn vệ sinh hàng ngày và không phải tốn tiền gọi dịch vụ để thông khi bị tắc cống nặng nhé.

Dụng cụ thông cống thoát nước tắc nghẹt

Dụng cụ thông cống tắc nghẹt cầm tay thông minh tại nhà

 

Dụng cụ thông cống tắc nghẹt cầm tay tại nhà là một dây lò xo có độ đàn hồi cao. độ dài bất kì .có thể chui sâu vào trong và lôi rác ra ngoài, dây lò xo có thể đi vào tất cả các đường ống gấp khúc,khúc ngoặt như các bồn rửa bát. chậu rửa mặt, bồn cầu …..v…v…Với thiết kế thông minh với lò xo thép cơ động, dụng cụ thông cống cầm tay này mang lại hiệu quả vượt trội so với những loại thông ống thoát nước hay hút bồn cầu thông thường.

 

Dụng cụ thông cống

 

Tự thông cống thoát nước tại nhà bằng dụng cụ thông cống cầm tay thông minh

 

Đa số những trường hợp tắc nghẹt cống thoát nước bồn rửa bát, rữa chén, chậu rửa mặt, nhà tắm …  của gia đình bạn đều phải cầu cứu đến những dịch vụ thông tắc cống, hãy quên cách làm tốn kém đó đi vì bạn đã có dụng cụ thông cống thông minh tại nhà. Cách đơn giản để tiết kiện thời gian, công sức và tiền bạc cho gia đình bạn, đặc biệt rất dễ sử dụng không “rắc rối, phức tạp” như bạn nghĩ đâu nhé

 

Dụng cụ thông cống Bữu Nghệ Thành

 

Hướng dẫn sử dụng Dụng cụ thông cống tắc nghẹt cầm tay thông minh tại nhà

Bạn chỉ cần quay tay quay theo chiều mũi tên và đẩy đầu lò xo vào phía trong bồn cầu, và khi rút dây lò xo ra cũng theo chiều mũi tên. Chỉ với những động tác đơn giản như thế, mỗi gia đình có thể tự thông thoáng tất cả những đường ống dẫn nước trong nhà mình. Bạn có thể xem chi tiết bảng hướng dẫn sử dụng sản phẩm rất cụ thể trên bao bì sản phẩm.

Tin tức khuyến mãi


Chứng nhận Website Thương Mại Điện Tử Đạt Chuẩn Giao Dịch

Chứng nhận đại lý phân phối sản phẩm chính hãng

HỆ THỐNG SHOWROOM BÁN HÀNG ALOBUY VIỆT NAM TOÀN QUỐC

zalo