Bàn ủi có 73 sản phẩm đang bán

  • Giá:
  • Sắp xếp:
 1 2  

Chọn mua bàn ủi hiệu quả, bền lâu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bàn là, đa dạng từ thương hiệu đến tính năng, giá cả… khiến người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Cùng tham khảo những kinh nghiệm dưới đây để có thể chọn mua bàn là vừa tốt vừa bền và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nên lựa chọn các sản phẩm chính hãng có xuất xứ rõ ràng như Philips, Sanyo, Tefal, Panasonic… Những loại bàn là không rõ xuất xứ ngoài thị trường có thể giá thành thấp hơn, nhưng độ an toàn, tuổi thọ lẫn chất lượng khi sử dụng đều không thể so sánh được với hàng chính hãng. Hơn nữa hàng chính hãng sẽ được bảo hành uy tín tại các trung tâm bảo hành của hãng ở Việt Nam.

Bàn ủi hơi nước phun hơi nước với nhiệt độ cao vào quần áo, làm mềm nhanh sợi vải, dễ dàng là thẳng các vết nhăn khó xử lý nhất, ngay cả khi quần áo đang treo trên móc. Những loại vải khó là như vải len, vải dạ cũng được bàn là hơi nước giải quyết một cách dễ dàng. Còn bàn là khô dễ sử dụng, nhưng là lâu hơn với các vết nhăn ở vị trí hẹp và các loại vải dày như vải dạ, vải bố... Tuổi thọ bàn là khô lại được đánh giá là bền hơn bàn là hơi nước

Chọn loại bàn ủi điều chỉnh được nhiệt độ để ủi với các loại vải khác nhau. Những vải lanh, lụa thường chỉ ủi ở nhiệt độ thấp, trong khi đó vải dạ, len lại yêu cầu nhiệt độ cao hơn mới có thể ủi thẳng vết nhăn. Nhiều loại bàn là có chế độ chọn từng loại vải để bàn ủi hoạt động với mức nhiệt tương ứng.

Tin tức khuyến mãi


Chứng nhận Website Thương Mại Điện Tử Đạt Chuẩn Giao Dịch

Chứng nhận đại lý phân phối sản phẩm chính hãng

HỆ THỐNG SHOWROOM BÁN HÀNG ALOBUY VIỆT NAM TOÀN QUỐC

zalo