Máy làm sữa chua có 0 sản phẩm đang bán

  • Giá:
  • Sắp xếp:

Cách làm sữa chua yaourt ngon bằng máy ủ sữa chua tự động

Phải công nhận là dùng máy làm sữa chua rất tiện, Bạn chỉ việc cắm điện, và để máy làm sữa chua làm nốt công việc còn lại. Máy làm sữa chua tự động siêu dễ dùng luôn, tất cả chúng ta ai cũng dùng được. Trong máy thường có 4, 8, 12 hoặc 16 cốc nhựa, hoặc loại thủy tinh, nên bạn có thể làm kiểu “gối đầu”, cả nhà luôn có sữa chua ngon tuyệt để thưởng thức.
 

Máy làm sữa chua Yaourt, ủ sữa chua lên men 100% thành công

 
 
 Máy làm sữa chua Yaourt  
 
Tóm lại, máy làm sữa chua tự động là sản phẩm khá phù hợp sử dụng trong gia đình khoảng 4-5 người. Máy tiện lợi, dễ sử dụng và chùi rửa. Nếu gia đình bạn thích ăn sữa chua thì chắc chắn đây là khoản đầu tư không tồi đâu!
 
 

Cách làm sữa chua Yaourt ngon bằng máy ủ sữa chua

 
Bước 1: Nên tráng nước sôi, hấp Khử trùng hũ sữa chua
 
Một trong những bước quyết định món sữa chua của bạn có thành công hay không đó là việc phải khử trùng các hũ, nắp bằng nước sôi. Sau đó úp vào rổ cho ráo hết nước. Nếu hộp không sạch dẫn đến việc sữa chua bị nhớt đó nhé. Đừng bỏ qua bước này nha.
 
 
Bước 2: Đun nóng hỗn hợp sữa đặc và sữa tươi
 
Cho Sữa tươi có đường: 850ml và Sữa đặc: 160 Gram – (4 hộp sữa đặc ông thọ mini) vào nồi trộn chung, khuấy đều bằng muỗng. Bắt đầu nấu với lửa nhỏ, đun tới tầm 80 độ thì tắt bếp (khi sữa sôi hơi lăn tăn ở mép nồi).hoặc thấy có khói bốc lên. Thỉnh thoảng dùng muỗng đảo nhẹ sữa, Lưu ý chỉ đảo cùng chìu, đừng khuấy đảo chìu nhé
 
Sau khi thấy sữa đã đủ độ nóng, nhấc ra khỏi bếp và đợi sữa nguội bớt. Đến khi bạn sờ 2 tay vào nồi thấy còn ấm là chúng ta chuyển qua bước 3!
 
 
Bước 3: Hòa tan sữa chua và Trộn đều với hỗn hợp sữa đun nóng để nguội trên
 
Cho sữa chua 1 hộp hoặc tầm 200ml ra 1 cái chén hoặc ly lớn. Cho chén sữa chua đã khuấy vào nồi sữa tươi. Dùng vá đảo đều hỗn hợp lại với nhau.
 
 
Bước 4: Cho hỗn hợp sữa vào hũ và đưa vào máy ủ sữa chua tự động
 
Dùng vá múc hỗn hợp sữa cho vào hũ, bạn chú ý không để vá xa so với miệng hũ, vì sẽ tạo ra bong bóng trên mặt sữa. Nếu có nhiều bong bóng thì dùng tăm tre châm nhẹ cho bớt lớp bọt khí trên mặt sữa chua. Múc hỗn hợp sữa chua vào hũ nhé, (nhớ đậy nắp)
 
Đặt các hộp vào máy ủ sữa chua , tiếp đến cho nước ngập vào 2/3 hũ, Cắm điện và thời gian ủ là 7-8h (trong mùa lạnh) và 6-7h (trong mùa hè). Và….8h sau…mẻ sữa chua Sánh mịn màng, thơm ngon, chua ngọt đầy quyến rũ! Sữa chua thành phẩm sẽ thơm và mịn, đặc biệt là thành phẩn dinh dưỡng rất cao, sẽ là món ăn vừa thơm ngon lại vừa bổ dưỡng
 
Video clip hướng dẫn chi tiết cách làm sữa chua Yaourt ngon bằng máy ủ sữa chua tự động 
 
 
 
Bước 5: Khi sữa đã thành dạng sền sệt, lấy ra, cho sữa chua vào ngăn mát tủ lạnh. Sau thời gian ủ, bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh 4h, sau đó mang ra dùng bình thường. Khi ăn, các bạn có thể thêm hoa quả, syrup hay các nguyên liệu khác bất kỳ để ăn kèm với sữa chua nhé.
 
cách làm sữa chua yaourt ngon
 
 
Sữa chua sẽ chua hơn nếu để trong tủ lạnh lâu vì thế bạn hãy để ý khẩu vị của mình nhé. Sữa chua thành phẩm sẽ có vị thơm, chua vừa miệng khác hẳn so với sữa chua bạn mua ngoài hàng
 

Tin tức khuyến mãi


Chứng nhận Website Thương Mại Điện Tử Đạt Chuẩn Giao Dịch

Chứng nhận đại lý phân phối sản phẩm chính hãng

HỆ THỐNG SHOWROOM BÁN HÀNG ALOBUY VIỆT NAM TOÀN QUỐC

zalo