Máy hút bụi có 53 sản phẩm đang bán

  • Giá:
  • Sắp xếp:
 1 2  

Lưu ý chọn mua máy hút bụi phù hợp với mỗi gia đình

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại với nhiều kiểu dáng và công dụng đa năng. Ví dụ như loại máy công nghiệp vừa hút bụi vừa rửa được nền nhà, loại máy này có khả năng hút được cả bụi rác và nước. Với máy hút bụi dùng trong gia đình, có thể hút được nhanh chóng toàn bộ căn phòng, nên chọn loại máy có công suất hút khoảng 300W trở lên. Còn nếu nhu cầu sử dụng là hút bụi cho bàn ghế, nệm xe hơi, gối, vi tính… thì nên chọn máy hút bụi cầm tay, công suất thường nhỏ hơn, khoảng 100-250W là phù hợp.

Máy hút bụi cầm tay

Ưu điểm là trọng lượng nhẹ, linh hoạt, di chuyển dễ dàng; không bị gián đoạn khi thay đổi vị trí hút; hút được các vật dụng nhỏ như vi tính, bàn, kệ sách, ghế xe hơi, chăn, nệm; nhỏ gọn, dễ dàng cất xếp. Nhược điểm là lực hút không mạnh; thời gian hút bị hạn chế vì thường chạy bằng pin, chỉ có thể hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định; không phù hợp hút trên diện tích rộng. Loại máy hút bụi này phù hợp với việc lau dọn ở những không gian hẹp, hoặc các vật dụng trong phòng. Máy hút bụi cầm tay có thể có dạng dài để hút thảm, sàn nhà, hoặc dạng mini tròn để hút bụi trên vi tính, gối, sách vở.

Máy hút bụi dạng cây

Ưu điểm là có ống dây dài nên dễ lau dọn bậc thang và những nơi khó vươn tới; hút sạch được trên diện tích rộng; có thể hoạt động được liên tục vì không phải sạc pin; có đầu hút lớn, động cơ mạnh mẽ, tốc độ làm sạch nhanh. Nhược điểm là cồng kềnh khi sử dụng; không hút được trên các vật dụng nhỏ như bàn ghế, kệ sách. Khi thay đổi vị trí hút thì phải cắm điện vào ở ổ cắm mới gần đó, rất mất thời gian. Máy hoạt động bằng điện cắm trực tiếp khi sử dụng. Hiện nay các loại máy hút bụi dạng cây được sử dụng phổ biến ở các gia đình. Khi không sử dụng, có thể tháo rời hộp đựng bụi, đầu hút và ống thổi để dễ dàng cất xếp. Máy hút bụi dạng cây là loại máy hút bụi có đi kèm một hộp chứa bụi lớn, nối với tay cầm kèm đầu hút bằng một ống nhựa dài.

Tin tức khuyến mãi


Chứng nhận Website Thương Mại Điện Tử Đạt Chuẩn Giao Dịch

Chứng nhận đại lý phân phối sản phẩm chính hãng

HỆ THỐNG SHOWROOM BÁN HÀNG ALOBUY VIỆT NAM TOÀN QUỐC

zalo