Quạt tích điện có 11 sản phẩm đang bán

  • Giá:
  • Sắp xếp:

Chọn mua Quạt tích điện, quạt sạc chất lượng mùa nắng nóng cúp điện

 

Chọn mua quạt tích điện (quạt sạc) nào cho tốt và làm sao cho quạt tích điện không bị chai pin hẳn là câu hỏi của không ít người tiêu dùng. Những thông tin sau sẽ, ALOBUY Việt Nam sẽ giúp các gia đình chọn mua quạt tích điện với chất lượng và giá cả đảm bảo nhất nhé!

Quạt tích điện, quạt sạc

Chọn mua Quạt tích điện, đèn pin sạc chất lượng giá rẻ chính hãng

 
Quạt tích điện, quạt sạc có cấu tạo như quạt điện thông thường (có nhiều kích cỡ cánh quạt) nhưng có kèm bộ tích điện ( bình ắc quy) với công suất lớn nhỏ khác nhau từ 6 V – 4,2 AH (tương ứng 25 W điện sử dụng), một mạch điều khiển sạc điện DC để cắm điện dùng bình thường khi không mất điện
 
 
Chú ý chọn mua quạt tích điện của những nhãn hiệu uy tín
 
Các công ty sản xuất quạt tích điện hiện đưa ra thị trường nhiều loại quạt điện tích điện, quạt sạc mới với tính năng đặc biệt như: quạt có thêm đèn, Radio, đồng hồ hẹn giờ,… với nhiều kiểu dáng khác nhau: kiểu hộp, kiểu để bàn hoặc quạt cây, … Giá các loại quạt từ 500.000 – 1.200.000 đ/chiếc. Theo thống kê, các loại quạt tích điện của Việt Nam, Liên Doanh, Hàn Quốc bán chạy hơn so với hàng Trung Quốc.
 
quạt tích điện giá rẻ
 
 
 
Để biết quạt tích điện có tốt không phải dùng qua một thời gian mới biết được. Rất khó để nhìn 1 sản phẩm mới để trả lời nó có tốt hay không. Do đó các bạn nên chọn các hãng sản xuất có tên tuổi. Hàng Trung Quốc thì có Blacker, Sunca, Panasonic…. Hàng liên doanh thì có Legi, Alpha, Tiross … thì giá khá cao nhưng chất lượng hơn hẳn. Hàng Việt Nam có Sunhouse, Asia, Senko ….cân bằng giữa giá cả và chất lượng, thẩm mĩ.
 
 

Chọn mua quạt tích điện ở tại  cửa hàng uy tín hoặc là đại lý phân phối

 
Bộ phận quan trọng nhất của quạt tích điện là ắc quy, bạn cần đảm bảo rằng chiếc quạt bạn mua không phải hàng tồn hoặc sản xuất từ mùa trước. Việc bảo quản các thiết bị điện nói chung và quạt sạc nói riêng đều cần sự cẩn trọng bởi môi trường khí hậu nóng ẩm của Việt Nam rất dễ làm oxy hóa các hợp chất kim loại trong động cơ điện. Tốt nhất là bạn nên mua sản phẩm mới sản xuất, có thời hạn sản xuất, xuất xưởng gần nhất để pin ( ắc quy )có độ bền cao hơn, đỡ tốn điện hơn…
 
Những cửa hàng bán chạy luôn luôn bày bán những sản phẩm mới và tỉ lệ bạn mua phải những hàng tồn sẽ thấp hơn. Tuy cùng là một chiếc quạt chưa sử dụng nhưng thời gian sau sản xuất khác nhau sẽ tạo sự khác biệt lớn lên chất lượng của sản phẩm. Vậy bạn đừng có mà ” thiếu hiểu biết” và nên ” khi chọn mua ở những cửa hàng hoặc website linh tinh nhé!

Tin tức khuyến mãi


Chứng nhận Website Thương Mại Điện Tử Đạt Chuẩn Giao Dịch

Chứng nhận đại lý phân phối sản phẩm chính hãng

HỆ THỐNG SHOWROOM BÁN HÀNG ALOBUY VIỆT NAM TOÀN QUỐC

zalo