Máy xay thịt Gali GL-1902
Máy xay thịt Gali GL-1902-1 Máy xay thịt Gali GL-1902-2 Máy xay thịt Gali GL-1902-3 Máy xay thịt Gali GL-1902-4 Máy xay thịt Gali GL-1902-5

Máy xay thịt Gali GL-1902

Mã hàng: Máy xay thịt Gali
466 lượt mua      23,335 lượt xem
Thương hiệu: Gali
Giá bán: 1.790.000đ
2.290.000đ
Tiết kiệm: 500.000đ = 22%

 

  • Công suất 1000W
  • Xay gia đình, công nghiệp
  • Bảo hành chính hãng - 12T
 

 

Còn hàng

Đặt hàng qua điện thoại:

Hotline Đặt Hàng: 1900 63 6610 | (028) 62 77 99 88 | 0919 899 779

Trụ sở/ Kho hàng: 435/1 Thống Nhất, P.11, Quận Gò Vấp, Tp HCM

Làm việc: Từ 8h00 đến 18h00 Thứ 2 - CN hàng tuần

Ngoài giờ: Vui lòng đặt hàng trực tuyến trên website

 

Thông Tin Chi Tiết

Với các gia đình có người già và trẻ nhỏ, việc xay nhỏ thịt, cá hay các loại thực phẩm sau khi nấu chín luôn là việc làm không thể thiếu khi chế biến thức ăn. Máy xay thịt Gali GL-1902 sẽ giúp bạn xay nhỏ các loại thực phẩm số lượng nhiều một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất. Sẽ không còn mất thời gian và mỏi tay dùng dao và thớt băm nhỏ thịt, cá... khi đã có máy xay đa năng Gali GL-1902.

 

Máy xay thịt Gali GL-1902

Tham khảo bài viết " Cách chọn mua máy xay thịt tốt"

 

♦ Thông số kỹ thuật Máy xay thịt Gali GL-1902

 

Hãng sản xuất/Model

Gali GL-1902

Dung tích Xay 60kg / 1 giờ
Loại  Máy xay thịt
Chất liệu  Inox cao cấp
Công suất  1000W
Tính năng  Đa chức năng xay thịt, cá, rau với số lượng nhiều.....
Chức năng Quay ngược
Xuất xứ sản phẩm Chính hãng Gali - Công nghệ Nhật Bản
Bảo hành 12 Tháng
Bộ bán hàng đầy đủ Máy + 1 lưới xay to + 1 lưới xay vừa + 1 lưới xay nhuyễn + các khuôn xúc xích - lạp xưởng + HDSD + Phiếu bảo hành chính hãng

 

 

♦ Xem Video Clip Máy xay thịt Gali GL-1902 tại ALOBUY Việt Nam

 

 
Máy xay thịt Gali GL-1902

Máy xay thịt Gali GL-1902 lưỡi dao Inox có tính chất chống rỉ, chống mài mòn, đặc biệt, không tiết ra các chất độc hại, giúp cho nguyên liệu của bạn giữ nguyên chất lượng và an toàn cho sức khỏe. Lưỡi dao sắc bén có độ bền cao giúp cho việc xay trộn dễ dàng và hiệu quả. Trục nghiền của máy làm bằng hợp kim cứng chắc, cho hiệu quả nghiền cao.

 

 
Máy xay thịt Gali GL-1902
 
 
Máy xay Gali có thiết kế gọn, nhẹ và tính năng xay thịt, cá... với số lượng nhiều. Máy có nút bấm khởi động chọn chế tốc độ xay rất nhanh gọn và dễ sử dụng cùng chức năng quay ngược (Reverse) khi thực phẩm bị kẹt. Để bảo vệ độ bền của máy, máy có khả năng tự động ngắt điện khi quá tải.Sử dụng chất liệu inox sáng bóng đầy trang nhã cho phần thân máy, các gam màu sáng tối được kết hợp xen kẽ để tạo nên tổng thể sang trọng cho chiếc máy xay thịt hiện đại này.
 
 

 
Máy xay thịt Gali GL-1902
 
 
 
 
 
Máy xay thịt Gali GL-1902
 
 
 
Hướng dẫn sử dụng hiệu quả máy xay thịt:
 
- Nên cắt thịt cỡ lóng tay rồi mới cho vào máy xay thịt, nếu để thịt nguyên miếng lớn sẽ khó xay.
 
- Mỗi lần chỉ xay 200-300 g. Với số lượng thịt vừa phải, máy xay thịt sẽ làm việc nhanh, không xảy ra tình trạng nặng máy.
 
- Sau khi sử dụng máy xay thịt, nên rửa ngay vì máy xay thịt rất dễ bị rỉ sét do các chất trong thịt còn bám lại trên lưỡi cắt, cối.
 
- Không cho các loại hạt khô, lá, củ quả vào nếu trên máy không hướng dẫn cho phép. Đối với nhiều loại máy xay thịt của Pháp, Hà Lan..., hướng dẫn được in vẽ ngay trên thân máy.
 
- Thịt: Có thể được hấp hoặc để đông lạnh. Không thêm gia vị vào. Một số nghiên cứu cho thấy, thêm muối sẽ làm tăng nguy cơ cao huyết áp.
 
- Khi chọn mua rau củ, bạn nên tìm những sản phẩm tươi, có độ chín vừa phải. Cắt bỏ bất kỳ vết thâm tím nào trên rau củ. Tốt nhất là chọn rau củ theo mùa. Nếu chọn rau củ trái mùa, cần tìm hiểu xuất xứ của thực phẩm. Rau phải được rửa sạch kỹ lưỡng, loại bỏ cuộng cứng, lá sâu, lá già; sau đó, cắt thành nhiều phần. Đặt rau vào rổ hấp trong một nồi nước sôi. Hơi nước giúp rau chín mềm.
 
- Với hoa quả: Cần rửa, gọt vỏ, loại bỏ phần dập và tất cả các hạt và đặt quả vào nồi luộc. Chỉ nên cho một ít nước trong nồi và luộc cho đến khi quả mềm, khoảng 10-15 phút, tùy thuộc vào loại quả và trọng lượng của quả. 
- Đậu nành, các loại đậu: Cần đuợc nấu chín và đông lạnh một cách an toàn.
 
 
 
Bảo quản thực phẩm sau khi sử dụng máy xay thịt:
 
 
- Bảo quản rau đã xay trong bao bì đậy kín, đặt trong ngăn đá, dùng được đến hai ngày. Hoặc đổ hỗn hợp rau xay vào các khay đá viên, bọc nilon chuyên dụng và để đông lạnh. Nếu được bảo quản tốt trong tủ đá, thời hạn sử dụng của rau có thể lên đến một tháng. 
 
- Khi sử dụng, cần rã đông thực phẩm, bằng cách cho vào ngăn mát tủ lạnh. Không nên rã đông bằng cách đặt thức ăn ở nhiệt độ bên ngoài phòng. 
 
- Tránh để rau ở nhiệt độ trong phòng vì vi khuẩn dễ dàng tấn công vào đó. Ngay cả khi trời mát (lạnh) thì vi khuẩn vẫn hoạt động nếu rau nghiền không được cất trong tủ lạnh.
 
 
 
 

Chúng tôi cam kết

  • Trả tiền khi nhận hàng Trả tiền khi nhận hàng
  • Giao hàng toàn quốc Giao hàng toàn quốc
  • Đảm bảo hàng hóa đổi trả, hoàn tiền khi sản phẩm lỗi Đảm bảo hàng hóa đổi trả, hoàn tiền khi sản phẩm lỗi
Alobuy Việt Nam
SẢN PHẨM ĐƯỢC MUA NHIỀU NHẤT
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Tin tức khuyến mãi


Chứng nhận Website Thương Mại Điện Tử Đạt Chuẩn Giao Dịch

Chứng nhận đại lý phân phối sản phẩm chính hãng

HỆ THỐNG SHOWROOM BÁN HÀNG ALOBUY VIỆT NAM TOÀN QUỐC