Máy đếm tiền có 14 sản phẩm đang bán

  • Giá:
  • Sắp xếp:

Máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả Silicon cho gia đình, khách sạn, ngân hàng, quán ăn, nhà hàng

Trong thời đại ngày nay, việc đếm tiền thủ công bằng tay nay đã không còn hiệu quả và chính xác nữa. Chính vì thế Máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả Silicon đã xuất hiện và trở thành một công cụ đắc lực không chỉ trong các ngân hàng mà còn ở các cửa hàng, các doanh nghiệp, quán ăn.... Và Để tránh những sai sót không mong muốn trong việc đếm tiền thủ công bằng tay, chiếc máy đếm tiền đã được ra đời và sử dụng với vai trò là một công cụ đặc biệt hữu dụng trong việc giúp thông kê số lượng tiền một cách chính xác. Máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả Silicon  này hiện được trang bị tại nhiều cơ quan, cửa hàng, các doanh nghiệp.
 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY ĐẾM TIỀN PHÁT HIỆN ĐƯỢC TIỀN SIÊU GIẢ SILICON MC-8600

 
 
Phát hiện được tiền siêu giả
 
- Việc phát hiện tiền giả bằng mắt thường hiện nay gần như là không thể khi công nghệ chế tạo tiền giả ngày càng tinh vi. Hạn chế, ngăn cấm tiền giả phải thông qua một số thiết bị hiện đại mà trong đó Máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả Silicon là thiết bị được dùng phổ biến nhất. Kiểm soát tiền giả giúp hạn chế tỉ lệ lạm phát cao trên thị trường được xem là yếu tố quan trọng bậc nhất trong nền kinh tế của mỗi nước.
 
 
may-dem-tien-silicon-mc-8800_phat-hien-tien-gia-2-29122018155656-527.jpg
 
Máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả Silicon  có mức độ kiểm giả Polymer siêu giả chính xác nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.
 
 
 
may-dem-tien-silicon-mc-9900n_phat-hien-tien-gia-10-03012019154958-232.jpg
 
Máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả Silicon có mức độ kiểm giả Polymer siêu giả chính xác nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.
 
 
 
Tốc độ đếm nhanh chính xác trên 1000 tờ/phút
 
Máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả Silicon  có trọng lượng rất gọn nhẹ, màu đen thời trang bắt mắt, máy có chức năng đếm tự động tiền giấy và polime, VND và ngoại tệ, có màn hình hiển thị LCD và màn hình hiển thị kéo dài. Tốc độ đếm nhanh chính xác trên 1000 tờ/phút và bạn sẽ hoàn toàn hài lòng trong quá trình sử dụng.
 
 
 
may-dem-tien-silicon-mc-2900_phat-hien-tien-gia-ban-gia-re-16-28122018211601-935.jpg
 
Khay đặt tiền nằm vị trí phía trên của máy thuận tiện cho việc đặt tiền vào cho máy đếm.
 
 
 
 
 
Nhận biết và đếm được ngoại tệ USD & EURO
 
Bên cạnh đó,Máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả Silicon  còn có chức năng đếm thông thường và nhận biết tiền nội tệ VNĐ với mắt đọc hồng ngoại "UV". Đồng thời đếm và nhận biết tiền ngoại tệ bằng mắt đọc từ tính "MG".
 
 
 
may-dem-tien-silicon-mc-8plus_phat-hien-tien-gia-23-09012019143205-150.jpg
 
Có chức năng đếm thông thường và nhận biết tiền nội tệ VNĐ với mắt đọc hồng ngoại "UV". Đồng thời đếm và nhận biết tiền ngoại tệ bằng mắt đọc từ tính "MG".
 
 
 
 
 
Đáp ứng được nhu cầu đếm tiền số lượng lớn
 
Dòng Máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả Silicon  được phát hành nhằm đáp ứng được nhu cầu đếm tiền số lượng lớn, được hầu hết các ngân hàng hiện nay tin dùng. Máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả Silicon  là dòng máy đếm tiền có thiết kế nhỏ gọn, tiện di chuyển hay vận chuyển,  có thể đếm tất cả các loại tiền từ cotton cho đến polymer, tự động xóa số, cộng dồn chính xác 
 
 
may-dem-tien-silicon-mc-6600_phat-hien-tien-gia-13-29122018144511-642.jpg
 
Với những tính năng thông minh máy đếm tiền ngày nay được sử dụng rất nhiều trong các ngân hàng, doanh nghiệp, siêu thị, nhà hàng, trường học, bệnh viện… 
 
 
 
 
 
Màn hình hiển thị LCD và màn hình hiển thị kéo dài
 
Máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả Silicon  rất gọn nhẹ, màu đen thời trang bắt mắt, máy có chức năng đếm tự động tiền giấy và polime, VND và ngoại tệ, có màn hình hiển thị LCD và màn hình hiển thị kéo dài. Tốc độ đếm nhanh chính xác trên 1000 tờ/phút.
 
 
 
 
may-dem-tien-silicon-mc-6600_phat-hien-tien-gia-8-29122018144511-91.jpg
 
Dễ dàng sử dụng: Bạn dễ dàng sử dụng máy qua màn hình hiển thị LCD ( 1 mặt số ),có mặt số LED kéo dài. Đồng thời máy đếm tiền ấn định số tờ cần đếm, đếm cộng dồn, đếm mẻ,giúp tiết kiệm thời gian và  thuận tiện hơn cho bạn trong công việc.
 
 
may-dem-tien-silicon-mc-6600_phat-hien-tien-gia-9-29122018144516-2.jpg
 
Máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả Silicon 

Tin tức khuyến mãi


Chứng nhận Website Thương Mại Điện Tử Đạt Chuẩn Giao Dịch

Chứng nhận đại lý phân phối sản phẩm chính hãng

HỆ THỐNG SHOWROOM BÁN HÀNG ALOBUY VIỆT NAM TOÀN QUỐC

zalo