0 sản phẩm thuộc Quạt hơi nước phun sương Magic One - ALOBUY Việt Nam

 • Giá:
 • Sắp xếp:
  Magic One

  Giới thiệu thương hiệu Magic One

  Công ty TNHH MTV Magicone Việt Nam được thành lập từ năm 2010 đến nay với ngành nghề chính là sản xuất và phân phối các sản phẩm gia dụng, Magicone đã đạt được những bước tiến vững chắc và khẳng định vị thế của mình ở cả thị trường Bắc, Trung, Nam

  Hiện nay, Magicone có gần 100 model sản phẩm, chiếm lĩnh phần lớn thị trường hàng điện gia dụng trên toàn quốc. Sản phẩm của Magicone được phân phối rộng rãi trên toàn quốc với hệ thống hơn 2000 đại lý và có mặt ở hầu hết các hệ thống siêu thị , đại diện siêu thị ( như hệ thống siêu thị Hapro, Siêu thị Trung tín, Siêu thị Ebest…). Điều này khẳng định chất lượng sản phẩm và thương hiệu Magicone trong suốt thời gian qua.

  Sản phẩm của Magicone phục vụ hầu hết các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống từ các thiêt bị nhà bếp đến các thiết bị trong sinh hoạt gia đình. Hiện tại, Magicone đang tập trung phát triển, khai thác thị trường nội địa tiềm năng với mục tiêu nhà nhà dùng Magicone, người người dùng Magicone, mang lại cuộc sống tiện ích, vui khỏe cho mỗi gia đình mà vẫn đảm bảo các tiêu chí về tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường, Magicone đang cố gắng hoàn thiện hệ thống sản xuất sản phẩm để sản phẩm đạt tiêu chuẩn về hàm lượng hóa chất theo giới hạn cho phép.

  Không chỉ dừng lại ở việc sản xuất các sản phẩm gia dụng, Magicone đang tiếp tục đầu tư, mở rộng thêm mặt hàng sản xuất như Máy lọc nước, đồ chơi gỗ… để có thể đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của mỗi gia đình cũng như nhu cầu vui chơi của trẻ emVới phương châm “ Chung tay bảo vệ môi trường”, Magicone cam kết luôn luôn sản xuất, cung ứng các sản phẩm chất lượng cao, chế độ bảo hành dài hạn nhằm đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng.

  Tin tức khuyến mãi


  Chứng nhận Website Thương Mại Điện Tử Đạt Chuẩn Giao Dịch

  Chứng nhận đại lý phân phối sản phẩm chính hãng

  HỆ THỐNG SHOWROOM BÁN HÀNG ALOBUY VIỆT NAM TOÀN QUỐC

  zalo