2 sản phẩm thuộc Nồi ủ Nhật Thermos l nồi ủ chân không - ALOBUY Việt Nam

  • Giá:
  • Sắp xếp:
Thermos

Giới thiệu thương hiệu Thermos

Năm 1904 đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của Bình thủy hiệu Thermos trên thị trường và không lâu sau đó sản phẩm này đã trở nên phổ biến và thông dụng trong các gia đình ở các nước Phương Tây. Đến nay, nhãn hiệu Thermos đã có mặt tại 120 quốc gia và vùng lãnh thổ với các sản phẩm vô cùng đa dạng và phong phú.
 
Năm 2004, nhân kỷ niệm 100 năm ngày thành lập với các sự kiện được tổ chức tại nhiều quốc gia trên thế giới, Thermos chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam, Lào, Myanmar và Campuchia do Công ty TNHH TM-DV Phan Đạt làm nhà phân phối độc quyền.
 
Chúng tôi hiện có đầy đủ các dòng sản phẩm: Thermos-Sport, Thermos-Motion, Thermos-Kids, Thermos-Style, Thermos-Home, Thermos-Hot Lunch, Thermos-KitchenWare với hàng trăm mẫu mã khác nhau phù hợp với mọi lứa tuổi và nhu cầu sử dụng.
 
Mỗi sản phẩm Thermos là một “tác phẩm” tinh tế gắn liền với cuộc sống hiện đại. Với chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mại ưu việt, chúng tôi tự hào và luôn mong muốn các sản phẩm Thermos đến với mọi gia đình Việt Nam, nhằm tiếp tục khẳng định cam kết: Luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ độc đáo để tận hưởng cuộc sống hiện đại.

Tin tức khuyến mãi


Chứng nhận Website Thương Mại Điện Tử Đạt Chuẩn Giao Dịch

Chứng nhận đại lý phân phối sản phẩm chính hãng

HỆ THỐNG SHOWROOM BÁN HÀNG ALOBUY VIỆT NAM TOÀN QUỐC