47 sản phẩm thuộc KAROFI - MÁY LỌC NƯỚC RO KAROFI LÀ CỦA NƯỚC NÀO - ALOBUY Việt Nam

  • Giá:
  • Sắp xếp:
 1 2  
KAROFI

Giới thiệu thương hiệu KAROFI

 

"Thương hiệu Karofi của nước nào?" là một trong những băn khoăn đầu tiên mà khách hàng muốn biết khi cân nhắc lựa chọn các sản phẩm của hãng. Karofi (Công ty cổ phần Karofi Việt Nam) là thương hiệu máy lọc nước RO thông minh của Việt Nam, được thành lập, xây dựng và phát triển hoàn toàn bởi người Việt Nam. Trụ sở chính của Karofi được đặt tại Tòa Nhà Hudland, số 6 Nguyễn Hữu Thọ, Hà Nội. Karofi Việt Nam sở hữu nhà máy sản xuất máy lọc nước hiện đại và có quy mô lớn bậc nhất khu vực Đông Nam Á tại Thôn Từ Hồ, Xã Yên Phú, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam với diện tích 36,000m², năng lực sản xuất lên đến: 100.000 sản phẩm/tháng.

 

 

Được thành lập từ năm 2012 Karofi là viết tắt của cụm từ Keep a Reverse Osmosis Filter (mang thông điệp từ tâm huyết của người sáng lập nên thương hiệu: Hãy luôn giữ một thiết bị lọc nước RO trong ngôi nhà của ban để đảm bảo an toàn cho nguồn nước của cả gia đình), với sứ mệnh góp phần cho cuộc sống tươi đẹp hơn thông qua việc mang đến nguồn nước uống an toàn, tinh khiết. Trải qua 7 năm hình thành và phát triển, Karofi đã đạt được nhiều thành tích nổi bật, các chứng nhận, giải thưởng cao quý như: Top 100 sản phẩm vàng (năm 2012); Thương hiệu uy tín, Sản phẩm đảm bảo chất lượng (năm 2013); Top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam (năm 2017),... và nhiều giải thưởng cao quý khác.
 
 
 
may-loc-nuoc-ro-karofi-optimus-o-i228-u-i229-u-a-6-10092019191025-331.jpg
 
 
Thêm vào đó, chất lượng nước sau lọc qua máy lọc nước RO của Karofi được chứng nhận QCVN 6-1: 2010/BYT (Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai). Đây là điều mà chưa có thương hiệu máy lọc nước nào tại Việt Nam làm được. Cho đến nay, Karofi là thương hiệu máy lọc nước RO thông minh số 1 Việt nam, được đại bộ phận người dân tin dùng và sử dụng.

Tin tức khuyến mãi


Chứng nhận Website Thương Mại Điện Tử Đạt Chuẩn Giao Dịch

Chứng nhận đại lý phân phối sản phẩm chính hãng

HỆ THỐNG SHOWROOM BÁN HÀNG ALOBUY VIỆT NAM TOÀN QUỐC

zalo