Nồi nấu cháo cho bé có 5 sản phẩm đang bán

  • Giá:
  • Sắp xếp:

Nấu các món cháo ăn dặm cho bé bằng nồi nấu cháo điện đa năng

 

Người Nhật đã nghiên cứu và đưa ra lời khuyên đối với các bà mẹ trẻ Việt Nam là hãy bắt đầu chuẩn bị các món cháo cho bé tập ăn dặm khi bé được 5 tháng tuổi là phù hợp. Lúc này bên cạnh sữa mẹ thì bé sẽ ăn thêm cháo ăn dặm được chế biến dành riêng cho trẻ 5, 6 tháng tuổi là phù hợp nhất giúp bé hấp thụ dinh dưỡng đầy đủ và phát triển toàn diện . Thời gian ăn dặm của bé được kéo dài khoảng 11 tháng ( từ 5 – 15 tháng tuổi).

 

Các món cháo cho bé ăn dặm

 

Nấu cháo cho bé ăn dặm bằng nồi nấu chậm đa năng BBcooker

 
Nồi nấu cháo điện đa năng cho bé hay còn gọi là Nồi nấu chậm đa năng BBcooker là sản phẩm nồi nấu cháo chuyên dụng của Hàn Quốc dùng phương pháp nấu chậm  giúp giữ được hết dinh dưỡng của thức ăn của bé. Sản phẩm này đã trở nên quen thuộc với các gia đình Việt bởi nó còn có thể nấu được nhiều món ăn khác nhau như: chưng yến, kho cá , kho thịt, chế biến nước sốt, hầm, ninh thịt, chim, vây cá, bào ngư, nấu chocolate,…
 
 
noi-nau-chao-cho-be-an-dam-2-06032016110954-592.jpg
 
 
Loại nồi nấu chậm đa năng của Hàn Quốc được thiết kế và sản xuất trên công nghệ hiện đại, sở hữu ruột nồi được làm từ sứ ceramic đảm bảo vệ sinh an toàn, không chất độc hại cũng như tăng khả năng giữ nhiệt giúp nhiệt độ trong nồi luôn đạt mức cao. Bên cạnh đó, nồi sử dụng phương pháp nấu chậm, thực phẩm được ninh trong thời gian dài ở nhiệt độ cao giúp lấy được hết chất dinh dưỡng của thức ăn.
 
 

Các món cháo cho bé ăn dặm Bác sĩ dinh dưỡng khuyên dùng

 
Thực đơn ăn dặm cho bé từ 6 - 7 tháng tuổi: Thời kỳ này hệ tiêu hóa của bé còn non yếu, và bé chỉ mới đang tập làm quen với nguồn dinh dưỡng khác ngoài sữa mẹ, nên mẹ chú ý thực hiện đúng hai nguyên tắc:
 
- Ăn từ loãng đến đặc
- Ăn từ ít đến nhiều.
- Ăn (cháo/ bột ăn dặm) từ vị ngọt đến vị mặn
 
 
 các món cháo cho bé ăn dặm 5,6,7 tháng tuổi 
 
 
Thực đơn ăn dặm cho bé từ 7 – 11 tháng tuổi: Khi bé đã dần quen với bột pha loãng, mẹ hãy tăng dần năng lượng trong bữa ăn của bé bằng cách tăng lượng bột, sau đó chuyển dần từ ăn bột sang ăn cháo tán nhuyễn với đầy đủ 4 nhóm thực phẩm cung cấp đầy đủ năng lượng cho sự vận đông và phát triển của bé.
 
 
các món cháo cho bé ăn dặm 8,9,10,11 tháng tuổi
 
 
Thực đơn ăn dặm cho bé từ 12 - 15 tháng tuổi: Lúc này, bé có thể ăn thô, cháo tán hoặc cháo nguyên hạt. Mẹ có thể nấu cháo nguyên hạt cho bé, kết hợp thịt, cá,… và rau củ.
 
 
các món cháo cho bé ăn dặm từ 12 tháng tuổi
 
 

Nồi ủ cháo đa năng

Tin tức khuyến mãi


Chứng nhận Website Thương Mại Điện Tử Đạt Chuẩn Giao Dịch

Chứng nhận đại lý phân phối sản phẩm chính hãng

HỆ THỐNG SHOWROOM BÁN HÀNG ALOBUY VIỆT NAM TOÀN QUỐC

zalo