Hotline: 1900 63 6610 Từ 8h00 đến 18h00 Thứ 2 - CN hàng tuần

Bếp ga âm hồng ngoại có 31 sản phẩm đang bán

  • Giá:
  • Sắp xếp:

Bếp gas âm hồng ngoại công nghệ tiên tiến nhất hiện nay tuyệt đối an toàn cho người sử dụng

Thế giới Bếp gas tiết kiệm ALOBUY Việt Nam xin giới thiệu đến Quý khách hàng và đại lý Top sản phẩm Bếp gas âm hồng ngoại chất lượng bán chạy nhất tại hệ thống website ALOBUY.vn trong năm 2014, Chúng tôi hi vọng với những thông tin sản phẩm được cung cấp bên dưới đây sẽ giúp được Quý khách hàng và đại lý lựa chọn cho gia đình mình được một chiếc bếp ga phù hợp, chất lượng.

 

Cuộc sống hiện đại viên mãn hơn với bữa ăn ngon và đầm ấm. Bếp gas âm hồng ngoại được ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao " Tia hồng ngoại", bước đột phá mới trong việc sử dụng lõi gốm cấu trúc tổ ong nguyên khối, tận dụng nguyên lý lực xuyên thấu cao của nhiệt độ cao tia hồng ngoại sẽ sinh lượng nhiệt cao hơn gấp nhiều lần so với bếp gas đầu đốt thông thường. Nhiệt độ đạt đến tới 930 độ C, khả năng đốt cháy 100% nhiên liệu, tiết kiệm được thời gian và lượng gas nấu nướng. Mẫu mã đa dạng, phong phú.

 

Ưu điểm vượt trội thường thấy ở dòng bếp gas hồng ngoại này là ứng dụng công nghệ đầu đốt hồng ngoại thế hệ mới tạo nhiệt năng lên đến trên 900 độ C, gấp đôi bếp gas thông thường vì vậy nấu chín nhanh hơn, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức, tiết kiệm tiền gas. sản phẩm mang tính nghệ thuật và tính ứng dụng cao.

 

Ưu điểm vượt trội dòng Bếp gas hồng ngoại Bếp không tắt khi có gió mạnh: Mặt bếp sử dụng lõi gốm đặc biệt có cấu trúc tổ ong, Pép làm bằng gốm tinh vi với hơn 6000 lỗ dẫn gas, điểm đốt cháy được phân tán đều trên bề mặt nên không bị gió mạnh làm tắt bếp Thân thiện với môi trường: Bếp tận dụng nguyên lý lực xuyên thấu nhiệt độ cao của tia hồng ngoại sẽ sinh lượng nhiệt cao khi nấu, khả năng đốt cháy 100% lượng gas, hạn chế được tối đa CO2 thải ra môi trường, đồng thời bếp không tạo khói, không đen cháy nồi

 

Tiết kiệm 30% nhiên liệu: Bếp hầu như không thấy ngọn lửa nên sẽ không bị thất thoát nhiệt năng do tác động của không khí xung quanh, có thể đạt mức tiết kiệm nhiên liệu > 30% Hiện đại: Kết hợp giữa tính nghệ thuật và tính thực tế, ngọn lửa xanh chân thực, cuộc sống ít khói than, cuộc sống hiện đại viên mãn. Bộ chia lửa tổ ong hình tròn độc đáo. Tiết kiệm thời gian đun nấu: Với khả năng đốt cháy 100% mặt bếp bằng gốm nên nhiệt lượng tỏa ra lớn, giúp đun nấu chế biến thức ăn rất nhanh, giảm thời gian đun nấu cho người nội trợ.