155 sản phẩm thuộc Xe đạp trẻ em l Xe đạp 3 bánh cho bé từ 2 tuổi nhập khẩu giá rẻ - ALOBUY Việt Nam

  • Giá:
  • Sắp xếp:
 1 2 3   ››
Nhựa Chợ Lớn

Giới thiệu thương hiệu Nhựa Chợ Lớn

 

 

Xe đạp trẻ em 2 bánh Nhựa Chợ Lớn là món quà đầu đời không thể thiếu cho các bé trai, bé gái vận động vui chơi, Xe đạp trẻ em 12 Inch phù hợp với lứa tuổi từ 2 đến 4 tuổi, giúp tăng cường vận động nâng cao sức khỏe và phát triển cơ thể cho trẻ nhỏ. Nếu nhà bạn có con từ 2 tuổi đến 4 tuổi, bé bắt đầu có hứng thú với việc di chuyển bằng xe đạp 2 bánh thì chiếc Xe đạp trẻ em 2 bánh Nhựa Chợ Lớn chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo. Điểm nổi bật của chiếc xe này phù hợp với trẻ mới tập đi xe chính là 2 bánh phụ giúp giữ cân bằng cho xe trên mặt phẳng dù không có bất cứ điểm tựa nào, vì thế bé yêu hoàn toàn có thể điều khiển xe kể cả chân chưa chạm tới đất.

xe-dap-tre-em-12-inch-93-m1685-x2b-nhua-cho-lon-11-09042018122817-209.jpg

Trẻ em là món quà vô giá của mỗi bậc làm cha làm mẹ. Những người luôn dành trọn tình yêu thương của mình dành cho con, luôn đem đến cho con những điều tốt đẹp nhất. Hiện nay, nhiều trẻ em thành thị thiếu nơi vui chơi, ít tham gia các hoạt động ngoài trời khiến nhiều phụ huynh lo lắng. Vậy phải làm sao đây? Một giải pháp hữu hiệu hiện nay được nhiều người sử dụng đó là cho trẻ đi xe đạp thể thao. Cho đến nay thì số lượng trẻ em sử dụng xe đạp thể thao ngày càng nhiều. Tại ALOBUY Việt nam có nhiều mẫu Xe đạp trẻ em 2 bánh Nhựa Chợ Lớn ngoài trời cho bé đa dạng phong phú, các bậc cha mẹ có thể thoải mái lựa chọn cho con yêu của mình mẫu ưng ý và phù hợp với trẻ.
 
 
xe-dap-tre-em-2-banh-nhua-cho-lon-3-09042018115648-469.jpg
 
 

ALOBUY VIỆT NAM - ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI XE ĐẠP TRẺ EM, ĐỒ CHƠI EM BÉ NHỰA CHỢ LƠN CHÍNH HÃNG TẠI TP HCM

 
Để mua được Xe đạp trẻ em, Xe đẩy em bé, Xe tập đi, Xe lúc lắc, Bập bênh 2 bánh, 3,4 bánh của Nhựa Chợ Lớn, Đồ chơi trẻ em cho từng tuổi bé trai, bé gái chất lượng tốt, người mua cần đến những địa điểm đáng tin cậy và rõ ràng. Thường. Tại các thành phố lớn như TP.HCM, bạn có thể đến các cửa hàng/Showroom ỷ quyền của BẾP QUANG MINH ( ALOBUY Việt Nam ) để mua được Xe đạp trẻ em, Xe đẩy em bé, Xe tập đi, Xe lúc lắc, Bập bênh 2 bánh, 3,4 bánh của Nhựa Chợ Lớn, Đồ chơi trẻ em cho từng tuổi bé trai, bé gái chính hãng với mức giá ưu đãi và chính sách bảo hành tin cậy.
 
 
xe-dap-tre-em-2-3-4-banh-nhua-cho-lon-1-09042018115648-243.jpg
 
Xe đạp trẻ em 2 bánh Nhựa Chợ Lớn rất đa dạng chủng loại mẫu mã bán rất chạy tại các siêu thị, cửa hàng mẹ và bé trên toàn quốc
 
 

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU ĐỒ CHƠI, XE ĐẠP TRẺ EM NHỰA CHỢ LỚN

 
 
Nhựa Chợ Lớn là công ty đã có hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ chơi và đồ dùng dành cho trẻ em với uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm: các loại xe cho bé từ sơ sinh đến 12 tuổi, đồ chơi trí tuệ, đồ dùng và quần áo trẻ em. Chúng tôi gồm có 3 thương hiệu chính: NHỰA CHỢ LỚN là thương hiệu xe, đồ chơi và đồ dùng trẻ em nói chung. CHOLO BLÓC là thương hiệu đồ chơi trí tuệ và quần áo trẻ em mang thương hiệu LOVELY. Sản phẩm NHỰA CHỢ LỚN hiện có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước và không ngừng mở rộng thị trường ra nhiều nước trên thế giới.
 
xe-dap-tre-em-2-3-4-banh-nhua-cho-lon-5-09042018115648-700.png
 
CÁC DANH HIỆU NHỰA CHỢ LỚN ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC
 
+ Giấy chứng nhận Top 60 của Liên Đoàn Công Nghiệp Nhựa các nước Asean về thành tích tiêu biểu của ngành nhựa 5 năm 1996 – 2001.
+ Huy chương vàng hội chợ quốc tế.
+ Hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền;
+ Sản phẩm tốt nhất Việt Nam năm 2010;
+ Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn;
+ Đạt hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001;
+ Chứng nhận Quốc tế về sản phẩm An toàn và Chất lượng;
+ Đơn vị đầu tiên được cấp giấy chứng nhận đồ chơi trẻ em phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (CR).
+ Sản phẩm ưu tú hội nhập WTO

Tin tức khuyến mãi


Chứng nhận Website Thương Mại Điện Tử Đạt Chuẩn Giao Dịch

Chứng nhận đại lý phân phối sản phẩm chính hãng

HỆ THỐNG SHOWROOM BÁN HÀNG ALOBUY VIỆT NAM TOÀN QUỐC