Hotline: 1900 63 6610 Từ 8h00 đến 18h00 Thứ 2 - CN hàng tuần

Nồi hấp có 28 sản phẩm đang bán

  • Giá:
  • Sắp xếp:

Nồi hấp điện 3 tầng đa năng ở đâu giá rẻ?

Nồi hấp điện 3 tầng sử dụng hấp bánh bao, hấp xôi, luộc gà, hấp tôm cua ca...đa năng

 
Những chiếc nồi hấp đẹp và tiện dụng, giúp công việc nấu nướng trở nên nhẹ nhàng, sẽ là “người phụ bếp” đắc lực, cùng bạn chăm sóc bữa cơm gia đình.– Nấu ăn tiện lợi: Chỉ cần vặn nút là chín thức ăn. Có 3 tầng hấp giúp nấu nhiều món cùng lúc.
 
Nồi hấp điện 3 tầng đa năng
 
 
– Không độc hại: Nồi hấp làm bằng nhựa cao cấp, đặc biệt là khay hấp trong suốt nên bạn có thể quan sát và theo dõi quá trình làm chín thực phẩm.
– Nồi nấu an toàn: Tự ngắt điện khi hết nước.
– Thiết kế tiện lợi: Với thiết kế 3 khay tách rời xếp chồng lên nhau, giúp hấp được nhiều thực phẩm hơn, lại có thể tháo lắp dễ dàng giúp tiết kiệm không gian hơn
– Tiết kiệm thời gian và công sức khi chế biến thức ăn
 
 

Xửng hấp inox Sử dụng được các loại bếp kể cả bếp từ

 
Bộ nồi xửng hấp inox, gồm một ngăn hấp và một nắp. Đường kính có nhiềuloaij, xuất xứ Việt Nam, dùng để hấp các loại thực phẩm thịt, cá, rau củ quả. Xửng hấp inox dùng được trên các loại bếp gas, bếp điện, bếp hồng ngoại… đặc biệt nồi có thể sử dụng được trên bếp từ.
 
 
 
  xửng hấp inox giá rẻ 
 
Bộ nồi xửng hấp inox Fivestar được thiết kế đáy 3 lớp gồm 2 lớp ngoài bằng Inox lớp giữa là hợp kim nhôm cho độ bền cao. Chất liệu inox 430 được dập nguyên khối chống gỉ sét, không bị oxy hoá cũng như chứa các chất độc hại đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người sử dụng. Nồi xửng hấp Fivestar đạt tiêu chuẩn Châu Âu với giấy chứng nhận an toàn sử dụng để bạn yên tâm trong việc chuẩn bị bữa ăn cho gia đình mỗi ngày, Sản phẩm được Bảo hành 5 năm
 

Nồi hấp bánh bao, há cảo, Cách hấp một số món ăn

 

– Hấp bánh bao, há cảo: Đặt trực tiếp lên khay hoặc đặt trên giấy chuyên dụng. Hấp 10 – 15 phút. Không nên hấp lâu sẽ bị nát bánh.
– Đồ xôi: Đổ trực tiếp gạo nếp đã ngâm lên khay. Có thể trộn với lạc hoặc đỗ xanh. Hấp 30 – 40 phút cho 0,5kg gạo.
– Hấp hải sản: Cho tôm, cua, cá, mực, ngao, sò… vào bát. Hấp 20 – 30 phút cho 0,6kg cá. Hấp thịt cũng theo cách này, nhưng thời gian lâu hơn, khoảng 40 phút.
– Luộc trứng: Đặt trứng theo chiều thẳng đứng trực tiếp vào các hốc trên khay. Mỗi khay có 8 hốc đặt trứng. Hấp 15 phút.
– Hấp rau củ quả: Có thể cắt nhỏ rau củ quả để trực tiếp lên khay. Hấp từ 15 – 30 phút tùy loại rau củ quả. Rau xanh thường nhanh chín hơn củ quả.
– Thổi cơm: Đổ gạo và nước vào bát đi kèm. Tránh đổ ít nước quá khiến cơm không chín. Hấp khoảng 30 – 40 phút cho 0,4kg gạo.
 
Nguồn: Noi hap dien, xung hap inox