Hotline: 1900 63 6610 Từ 8h00 đến 18h00 Thứ 2 - CN hàng tuần
Máy xay thịt Pensonic PB-6001G
Máy xay thịt Pensonic PB-6001G-1

Máy xay thịt Pensonic PB-6001G

Mã hàng: Pensonic PB-6001G
292 Đã có 292 lượt mua     14,641 Đã có 14,641 lượt xem
Giá bán: 490.000 VND
730.000 VND
Tiết kiệm: 240.000 VND = 32 %

 

Máy xay thịt Pensonic PB-6001G chính là giải pháp giúp người nội trợ tiết kiệm thời gian và công sức trong việc chế biến thức ăn.

 

 

Còn hàng

Đặt hàng qua điện thoại:

Hotline Đặt Hàng: 1900 63 6610 | (028) 62 77 99 88 | 0919 899 779

Showroom/Cửa hàng 01: 435/1 Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp HCM

Chi Nhánh/Kho Hàng 02: 38, ngõ 55, phố Thanh Lân, Thanh Trì, Hà Nội

Làm việc: Từ 8h00 đến 18h00 Thứ 2 - CN hàng tuần

Ngoài giờ: Vui lòng đặt hàng trực tuyến trên website

 

Thịt xay là một trong những nguyên liệu dễ chế biến và quen thuộc trong nhiều món ăn của gia đình Việt Nam. Bạn có thể nấu canh, nấu cháo, kho mặn... Tuy nhiên, công đoạn bằm thịt nhuyễn mịn tốn rất nhiều thời gian và công sức. Một vài người nội trợ lựa chọn mua thịt đã được xay sẵn ở chợ hay siêu thị, nhưng loại thịt này lại không được đảm bảo vệ sinh. Vì vậy, PENNSONIC mang đến cho người nội trợ máy xay thịt Pensonic PB-6001G. Động cơ công suất lớn kết hợp với dao xay inox 2 lưỡi sẽ xay nhuyễn các loại thịt heo, thịt gia cầm, cá... trong thời gian nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể dùng để xay mứt trái cây, phô mai, bánh quy, hạt dẻ, hành, tỏi, tiêu... Máy xay thịt Pensonic PB-6001G chính là giải pháp giúp người nội trợ tiết kiệm thời gian và công sức trong việc chế biến thức ăn.

 

 

 

Máy xay thịt Pensonic PB-6001G

 

Tham khảo bài viết " Cách chọn mua máy xay thịt tốt"

 

 
 
Hiệu suất hoạt động cao
Máy có chức năng trộn để tăng công suất mạnh trong thời gian ngắn, giúp xay trộn các loại thực phẩm ướt và mềm. Động cơ của máy hoạt động mạnh mẽ giúp xay thịt dễ dàng và nhanh chóng.
 
 
Lưỡi dao inox không gỉ
Chất liệu inox không gỉ có độ bền cao và không độc hại với sức khỏe người dùng. Lưỡi dao sắc bén còn góp phần xay nhuyễn mịn các loại thịt.
 
 
Đa chức năng
Không chỉ xay các loại thịt heo, thịt gia cầm, cá bạn còn có thể sử dụng máy Pensonic PB-6001G xay các loại rau quả và gia vị như tỏi, ớt, hạt tiêu.
 
 
Thông số kỹ thuật:
 
+ Công suất: 250W.
 
+ Dung tích 800ml.
 
+ Lưỡi dao: 2 lưỡi.
 
+ Chốt, khóa an toàn: Có.
 
+ Chất liệu lưỡi dao: Inox.
 
+ Dòng điện: 220V/50Hz
 
 
 
 
Hướng dẫn sử dụng hiệu quả máy xay thịt:
 
 
- Nên cắt thịt cỡ lóng tay rồi mới cho vào máy xay thịt, nếu để thịt nguyên miếng lớn sẽ khó xay.
 
- Mỗi lần chỉ xay 200-300 g. Với số lượng thịt vừa phải, máy xay thịt sẽ làm việc nhanh, không xảy ra tình trạng nặng máy.
 
- Sau khi sử dụng máy xay thịt, nên rửa ngay vì máy xay thịt rất dễ bị rỉ sét do các chất trong thịt còn bám lại trên lưỡi cắt, cối.
 
- Không cho các loại hạt khô, lá, củ quả vào nếu trên máy không hướng dẫn cho phép. Đối với nhiều loại máy xay thịt của Pháp, Hà Lan..., hướng dẫn được in vẽ ngay trên thân máy.
 
- Thịt: Có thể được hấp hoặc để đông lạnh. Không thêm gia vị vào. Một số nghiên cứu cho thấy, thêm muối sẽ làm tăng nguy cơ cao huyết áp.
 
- Khi chọn mua rau củ, bạn nên tìm những sản phẩm tươi, có độ chín vừa phải. Cắt bỏ bất kỳ vết thâm tím nào trên rau củ. Tốt nhất là chọn rau củ theo mùa. Nếu chọn rau củ trái mùa, cần tìm hiểu xuất xứ của thực phẩm. Rau phải được rửa sạch kỹ lưỡng, loại bỏ cuộng cứng, lá sâu, lá già; sau đó, cắt thành nhiều phần. Đặt rau vào rổ hấp trong một nồi nước sôi. Hơi nước giúp rau chín mềm.
 
- Với hoa quả: Cần rửa, gọt vỏ, loại bỏ phần dập và tất cả các hạt và đặt quả vào nồi luộc. Chỉ nên cho một ít nước trong nồi và luộc cho đến khi quả mềm, khoảng 10-15 phút, tùy thuộc vào loại quả và trọng lượng của quả. 
 
- Đậu nành, các loại đậu: Cần đuợc nấu chín và đông lạnh một cách an toàn.
 
 
 
 
Bảo quản thực phẩm sau khi sử dụng máy xay thịt:
 
 
- Bảo quản rau đã xay trong bao bì đậy kín, đặt trong ngăn đá, dùng được đến hai ngày. Hoặc đổ hỗn hợp rau xay vào các khay đá viên, bọc nilon chuyên dụng và để đông lạnh. Nếu được bảo quản tốt trong tủ đá, thời hạn sử dụng của rau có thể lên đến một tháng. 
 
- Khi sử dụng, cần rã đông thực phẩm, bằng cách cho vào ngăn mát tủ lạnh. Không nên rã đông bằng cách đặt thức ăn ở nhiệt độ bên ngoài phòng. 
 
- Tránh để rau ở nhiệt độ trong phòng vì vi khuẩn dễ dàng tấn công vào đó. Ngay cả khi trời mát (lạnh) thì vi khuẩn vẫn hoạt động nếu rau nghiền không được cất trong tủ lạnh.
 

SẢN PHẨM ĐƯỢC MUA NHIỀU NHẤT
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Chúng tôi cam kết

  • Trả tiền khi nhận hàng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Đảm bảo hàng hóa Đổi trả, hoàn tiền khi sản phẩm lỗi
Alobuy Việt Nam

Có thể bạn quan tâm