Hạt giống cải xoăn
Rau cải xoăn ngoài cung cấp chất sơ cho cơ thể ngoài ra nó còn bổ sung các loại vitamin giúp cơ thể khỏe, có khả năng kháng thể với các tế bào gây ung thư, chống lại các tác nhân gây lão hóa và còn giúp giảm cân hiệu quả.
Ngăn ngừa ung thư
Cải xoăn là loại thực vật thuộc họ súp lơ và bắp cải, chứa rất nhiều chất dinh dưỡng giúp bạn ngăn ngừa bệnh ung thư. Đó là một trong những lí do tuyệt vời để bạn bổ sung loại rau này vào bữa ăn hàng ngày. Ngăn ngừa ung thư buồng trứng: Loại rau này chứa các chất chống oxy hóa maempferol có khả năng giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư buồng trứng. Thêm một lý do tuyệt vời nữa để tăng cường ăn cải xoăn phải không?
Đào thải độc tố
Cải xoăn được coi như một chất làm sạch cơ thể tự nhiên bởi nó có tác dụng đào thải các độc tố ra khỏi cơ thể của bạn. Ngoài ra, nó giúp cải thiện hệ miễn dịch và tăng cường năng lượng.
Giảm cân
Cải xoăn có tỉ lệ chất xơ rất cao nhưng lại ít calo và không chứa chất béo. Một chén cải xoăn chỉ có 40 calo và 0g chất béo nhưng cung cấp tới 5g chất xơ. Vì vậy, cải xoăn rất tốt cho việc thúc đẩy quá trình tiêu hóa hiệu quả hơn. Nếu có ý định giảm cân, bạn cũng nên bổ sung loại rau này vào chế độ ăn hàng ngày.
Ngăn ngừa loãng xương
Ngoài những lợi ích kể trên, cải xoăn còn giàu canxi giúp hệ xương chắc khỏe và hạn chế nguy cơ mắc bệnh loãng xương. Cải xoăn thậm chí còn cung cấp nhiều canxi hơn sữa tươi. Chúng giúp ngăn ngừa tình trạng suy giảm xương và duy trì quá trình trao đổi chất hiệu quả.
Thông số:
Quy cách: Gói 1 gr
Thời gian thu hoạch: 45-55 ngày
Tỉ lệ nảy mầm: >80%
Xuất xứ: Nga