Hotline: 1900 63 6610 Từ 8h00 đến 18h00 Thứ 2 - CN hàng tuần


Có 9 sản phẩm thuộc Xe đẩy em bé Nhựa Chợ Lớn - ALOBUY Việt Nam

  • Giá:
  • Sắp xếp:
Nhựa Chợ Lớn

Giới thiệu thương hiệu Nhựa Chợ Lớn

Sau hơn 23 năm tồn tại và phát triển, DNTN NHỰA CHỢ LỚN đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam và quốc tế.
NHỰA CHỢ LỚN được đầu tư công nghệ và dây chuyền sản xuất tiên tiến, với sản phẩm chủ lực là các sản phẩm dành cho trẻ em như: xe đạp, xe 3 bánh, xe 4 bánh, xe tập đi, xe đẩy bé, đồ chơi lắp ráp xếp hình… và các mặt hàng nhựa gia dụng.
Với lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là xe, đồ chơi trẻ em, NHỰA CHỢ LỚN đang cung cấp cho 63/63 tỉnh thành trên cả nước và không ngừng mở rộng thị trường ra nhiều nước trên thế giới.
Khen thưởng của UBND TP. Hồ Chí Minh, Sở KHCN TP. Hồ Chí Minh, Tỉnh Bình Dương vì có thành tích xuất sắc trong việc áp dụng tiến bộ kỹ thuật trong sản xuất – kinh doanh, phục vụ lợi ích cộng đồng.
Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam phối hợp với công ty AC Nelsen thực hiện.
Đạt hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001.
Danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao liên tục các năm từ 2002 đến nay.
Huy chương vàng hội chợ quốc tế.
Bằng khen của Hiệp Hội Nhựa Việt Nam, UBND TP. Hồ Chí Minh, Liên Đoàn Lao Động TP. Hồ Chí Minh.
Giấy chứng nhận Top 60 của Liên Đoàn Công Nghiệp Nhựa các nước Asean về thành tích tiêu biểu của ngành nhựa 5 năm 1996 – 2001.
Giấy khen của UBND Quận 8 nhiều năm liền.
Giấy khen của Chi Cục Thuế TP. Hồ Chí Minh nhiều năm liền.
Giải 3 hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc 2004.
Giải nhì hội thi sáng tạo kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh 2004.
Giải khuyến khích hội thi sáng tạo kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh và giải nhì hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bình Dương 2005.
Đơn vị đầu tiên được cấp giấy chứng nhận đồ chơi trẻ em phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia và được phép sử dụng dấu hợp quy (CR) do Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3 cấp ngày 05/05/2010.