0 sản phẩm thuộc Đồ gia dụng Karofi - ALOBUY Việt Nam

 • Giá:
 • Sắp xếp:
  Karofi

  Giới thiệu thương hiệu Karofi

  Sau gần 3 năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần Karofi Việt nam đã đạt được những bước tiến vững chắc và khẳng định vị thế của mình trên thị trường máy lọc nước karofi nội địa cũng như phát triển sản phẩm sang các nước lân cận. Hiểu được nước sách là nhu cầu thiết yếu của con người, thấu hiểu được quyền và nghĩa vụ của mình Karofi đã không ngừng nghiên cứu và phát triển các giải pháp, nhằm tạo ra nguồn nước sạch tinh khiết, góp phần bảo vệ sức khỏe người dân Việt Nam.

  Sản phẩm máy lọc nước karofi được sử dụng những linh kiện tiên tiến và tốt nhất như bình áp nhựa siêu bền của CCK, Bơm Radian của Headon, màng lọc Filmtec của Dow – một tập đoàn lớn hàng đầu tại Mỹ – Karofi Việt Nam là đối tác chính thức và duy nhất tại Việt Nam được Dow Chemicals tài trợ trong chiến dịch đẩy mạnh thương hiệu toàn cầu của hãng. Đây chính là dấu son minh chứng cho chất lượng vàng của sản phẩm Karofi.

  Với những bước tiến vượt bậc này, trong một thời gian ngắn, sản phẩm của Karofi đã phủ rộng trên cả nước với hơn 700 đại lý máy lọc nước karofi lớn nhỏ, có mặt ở tất cả các hệ thống siêu thị, đại siêu thị lớn trên toàn quốc và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Bên cạnh đó, sản phẩm của Karofi cũng được nhiều tổ chức trong và ngoài nước bình chọn là Top 100 sản phẩm vàng 2012, Sản phẩm đảm bảo chất lượng 2013, Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em 2013, Top 100 sản phẩm chất lượng cao 2013.

  Với mục tiêu và chiến lược rõ ràng, cùng với nguồn nhân lực trẻ, năng động, kinh nghiệm kinh doanh dày dạn, nền tảng tài chính vững chắc, cùng với sự hợp tác thân thiết với các đối tác đến từ Mỹ, Taiwan, chúng tôi tin tưởng chắc chắn Karofi Việt Nam sẽ trở thành doanh nghiệp danh tiếng hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp nước sạch tinh khiết tại thị trường Việt Nam, tương lai sẽ tiến xa tới thị trường thế giới

  Chứng nhận Website Thương Mại Điện Tử Đạt Chuẩn Giao Dịch

  Chứng nhận đại lý phân phối sản phẩm chính hãng

  HỆ THỐNG SHOWROOM BÁN HÀNG ALOBUY VIỆT NAM TOÀN QUỐC