0 sản phẩm thuộc Bếp ga Benza - ALOBUY Việt Nam

 • Giá:
 • Sắp xếp:
  Benza

  Giới thiệu thương hiệu Benza

  Công ty CP BENZA Việt Nam tiền thân là Công Ty TNHH Phúc Đạt được thành lập năm 2006 bởi những người trẻ tuổi hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng, điện gia dụng tại các Tập Đoàn, Công ty đa quốc gia trong nước và nước ngoài.

  Với nhãn hiệu BENZA, những ngày đầu thành lập đến bây giờ, sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp do chúng tôi nhập khẩu và phân phối luôn có mặt trong TOP những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất.

  Sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp BENZA luôn được người tiêu dùng lựa chọn xứng tầm vớ đẳng cấp của căn nhà, phòng bếp Hiện Đại - An Toàn. Bất cứ sản phẩm nào được đưa ra thị trường phục vụ người tiêu dùng, BENZA đều chứng tỏ vai trò người tiên phong và dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng với việc đem đến cho thị trường những sản phầm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

  Tính đến nay thương hiệu BENZA đã có mặt khắp cả nước với hàng nghìn điểm bán. Công ty CP BENZA Việt Nam đang được đánh giá là một trong những Công Ty tư nhân hùng mạnh, có sự phát triển năng động và bền vững bậc nhất Việt Nam với nhiều tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực thế giới.

   

  BENZA với tiêu chí mang những sản phẩm chất lượng, chính hãng, an toàn, bền bỉ và sang trọng đến tận tay người tiêu dùng.

  Chứng nhận Website Thương Mại Điện Tử Đạt Chuẩn Giao Dịch

  Chứng nhận đại lý phân phối sản phẩm chính hãng

  HỆ THỐNG SHOWROOM BÁN HÀNG ALOBUY VIỆT NAM TOÀN QUỐC